Báo giá carton

Sơ lược về cấu tạo tấm sóng thùng giấy carton

Có ba loại tấm chính như sau:

  • Sóng đơn (Single-Faced) bao gồm một lớp giấy phẳng được dán với một lớp giấy được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Loại tấm carton chỉ sử dụng bọc hoặc Đệm chèn tất cả các sản phẩm nội thất. Lớp sóng đơn mặt này không được sử dụng để sản xuất thùng. Tấm sóng đơn được làm từ hai lớp mặt giấy và một lớp sóng định hình ở giữa còn gọi là Carton ba lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này
  • Tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt giấy và hai lớp sóng định hình và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là thùng carton 5 lớp. Loại Tấm carton này dùng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu
  • Tấm sóng 7 lớp được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng bảy lớp được sử dụng chuyên vận chuyển đặc biệt nặng.

Có các loại sóng sau: A, B, C, D, E, F, G trong đó bốn loại sóng chính là: A, B, C, E. Thông số của lớp sóng được định nghĩa trong hình dưới đây.

Đặc điểm của các loại sóng:

  • Loại sóng phổ biến nhất hiện này là sóng C, thay thế phần lớn sóng A nhờ rãnh ít hơn sóng A khoảng 15%
  • Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng (sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B là khoảng 25%)
  • Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A và khoảng 25% so với sóng C), được dùng phổ biến cho các loại hộp bế.
  • Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài).

Kích thước thùng carton:

Được quy định theo trình tự: Chiều dài (L) x Rộng (W) x Cao (H)

Các kích thước được định nghĩa như là phép đo lọt lòng cộng sai số sản xuất chung các kích thước cho dây chuyền tự động đóng gói là ± 3 mm  và ± 5 mm cho các hoạt động đóng gói bằng tay.

Báo giá nhanh thùng Carton

Vui lòng nhập kích thước thùng carton (kích thước tính theo cm)

Giá tạm tính

Quy cách
Đơn giá

Thành tiền