GIỚI THIỆU

Nhựt Long chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại tem nhãn logo, nhãn decal với mọi số lượng, với nhiều chất liệu như decal giấy, decal nhựa trong, nhựa đục, decal giấy kraf, decal xi bạc. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất, thanh toán qua mạng và giao hàng tận nơi khắp mọi miền tổ quốc cho khách hàng nếu có yêu cầu.

TEM VOID, TEM BẢO MẬT, TEM CHỐNG GỠ, TEM BÓC DÍNH CHỮ

Tem void, tem chống gỡ, tem bảo mật chống gỡ: là loại tem có lớp keo dính đặc biệt, khi đã dán vào sản phẩm nếu bị gỡ ra sẽ để lại nội dung cảnh báo trên sản phẩm và không thể dán lại được nữa. Khi nhìn vào sẽ biết ngay sản phẩm đã bị bóc tem hay chưa. Nhựt Long nhận in tem void mọi số lượng, ,mọi kích thước.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN 

 

Bước 1: Quý khách tính giá trước bằng cách nhập kích thước, số lượng và chọn loại decal vào Báo giá nhanh. Chú ý kích thước tính bằng milimet, nếu nhãn hình tròn thì nhập chiều ngang và chiều cao bằng nhau. Ví dụ nhãn tròn đường kính 5cm thì nhập Chiều ngang = 50 và chiều cao = 50.Bước 2: Sau khi đã có giá thành và số lượng mong muốn, quý khách nhấn nút Đặt hàng để chuyển sang trang đặt hàng. Trên trang đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ email. Nếu đã có sẵn file thiết kế, quý khách vui lòng copy đường dẫn để download file vào ô bên cạnh. Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách  bấm nút Đặt hàng để hoàn thành việc đặt hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được đơn hàng, bộ phận kinh doanh của Nhựt Long sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng.

** Nếu đơn hàng gấp hoặc cần chỉnh sửa thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bàn (028) 38 520 266 - (028) 38 520 288 để được tư vấn và đặt hàng.

Báo giá nhanh

Vui lòng nhập kích thước, số lượng và chọn loại chất liệu decal

Giá tạm tính

Kích thước nhãn
Số lượng
Loại decal
Đơn giá sản phẩm

Thành tiền